Sơn xe Vespa – Màu sơn chính hãng

Sơn Vespa chính hãng – Sơn Vespa với màu Zin chính hãng

Trung tâm Vespa 211 Nam Kỳ Khởi Nghĩa Quận 3 là đại lý Vespa chính hãng trực thuộc Piaggio Việt Nam, được sự quản lý bởi Tổng đại lý Vespa Topcom. Ngoài dịch vụ bảo hành, sửa chữa các dòng xe Vespa chính hãng nhập khẩu và lắp ráp tại nhà máy Piagigo Việt Nam. Trung tâm 211 còn có dịch vụ tân trang và sơn xe Vespa chính hãng, hỗ trợ bảo hành và xử lý màu sơn cho cho các dòng xe Vespa.

Sơn xe Vespa – Màu sơn chính hãng

Trung tâm Vespa 211 Nam Kỳ khởi Nghĩa, Quận 3 là đại lý chính thức phân phối các dòng xe Vespa chính hãng tại Việt Nam. Đồng thời cũng là đại lý có trang bị phòng sơn Vespa với sử dụng công nghệ sơn tĩnh điện, sử dụng chất liệu nước sơn chính hãng và được đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề được đào tạo bài bản từ Piaggio Việt Nam hỗ trợ trực tiếp cho khách hàng.

Sơn xe Vespa với màu Zin chính hãng

Những chiếc xe Vespa khi được đưa tới trung tâm Vespa 211 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Quận 3 sẽ được các kỹ thuật viên kiểm tra và đáng giá hiện trạng, từ đó sẽ tư vấn cụ thể cho khách hàng hướng sơn lại xe Vespa tối ưu nhất, phù hợp với từng nhu cầu của khách hàng.

Tại trung tâm Vespa 211 sở hữu phòng sơn tĩnh điện, chất liệu sơn Dupont chính hãng. Quy trình và xử lý sơn tuân thủ quy định hãng Piaggio Việt Nam. Những chiếc Vespa sau khi được sơn lại hoàn toàn y như những chiếc Vespa mới lúc mới mua bàn đầu.

Sơn xe Vespa – Màu sơn chính hãng

Tại trung tâm có sẵn các mẫu xe từ nguyên bản cho tới những mẫu design riêng cho khách hàng, nên bạn dễ dàng chọn lựa một mâu xe để sơn lại cho chiếc Vespa của mình.

Giá sơn xe Vespa tại trung tâm bảo hành Vespa 211 Nam Kỳ Khởi Nghĩa

Chi phí sơn lại xe Vespa với màu sơn gốc chính hãng đương nhiên sẽ cao hơn chi phí ở các cửa hàng không chính hãng trực thuộc Piaggio Việt Nam, vì đơn giản là họ sử dụng nước sơn trung quốc giá rẻ và rất kém chất lượng. Tại trung tâm Vespa 211 luôn cam kết về chất lượng màu sơn đạt chuẩn 100%, bảo hành 2 năm trong quá trình sử dụng. Giá sơn xe Vespa phải đánh giá chính xác tình trạng xe mới có một mức giá tốt nhất. Các xe nếu có khung bị móp, khóe, hư hại trong 24 chi tiết thì phải tiến hàng xử lý lại để trở về trạng thái ban đầu thì mới sơn lại được.

Với các dòng xe được đa số người dùng như Sprint, Primavera, LX thì mức giá sơn lại màu xe y như màu gốc lúc mới mua là 3.050.000đ, tuy nhiên sơn đổi màu mới hoàn toàn giá sẽ cao hơn vài trăm nghìn đồng. Với các dòng xe GTS thì chi phí cao hơn tầm 300-400k/xe

Để biết chính xác về việc sơn lại chiếc Vespa của bạn theo màu gốc chính hãng tại trung tâm 211 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Quận 3.

Hãy liên hệ Hotline: 0902 138 799 để được tư vấn và báo giá sơn xe Vespa trực tiếp hoặc để lại thông tin, chúng tôi sẽ hỗ trợ liên hệ lại tư vấn bạn.

[contact-form-7 id=”375″ title=”Liên hệ nhanh”]