Mua xe Vespa theo màu phong thủy

Chọn xe Vespa theo màu phong thủy trong kinh doanh.

Việc lựa chòn màu sắc phù hợp theo phong thủy không còn quá xa lạ nữa huống chi việc mua một chiếc xe máy không chỉ là phương tiện đi lại hằng ngày mà còn là một người bạn đồng hành, nên việc lựa chọn màu sơn theo mệnh, không chỉ giúp chủ sở hữu cảm giác an tâm mà còn đem lại nhiều điều tốt lành khác.Vơi người việt nam xe máy là người bạn đồng hành hằng ngày, do đó việc lựa chọn màu xe theo phong thủy là điều rất bình thường vì theo quan điểm phong thủy việc lựa chọn đúng màu sẽ giúp chủ sỡ hữu có thêm tài lộc và ăn tâm khi vận hành

màu xe vespa theo phỏng thủy

Chính vì là người bạn đồng hành nên việc lựa chọn màu theo phong thủy nên luôn được người việt ưu tiên khi mua xe
Trong quan niệm của người Việt nói riêng và nhiều nước phương Đông nói chung, màu sắc hợp với hành mệnh (tương sinh) sẽ mang đến tiền tài, may mắn cho chủ nhân, xe ít hỏng vặt, khi lái xe thoải mái không nặng nề, nếu không may gặp rủi ro sẽ được giải trừ, nặng mà hóa nhẹ. Với màu cùng hành (cùng màu với mệnh trong ngũ hành), dù không “vượng” tương sinh nhưng vẫn hỗ trợ tốt hơn cho chủ nhân thay vì đem lại phiền phức.

Mua xe Vespa theo màu phong thủy


Trái lại, nếu chọn màu tương khắc sẽ làm hại tới chủ nhân, dễ sinh tâm trạng bồn chồn bực bội, không an tâm khi lái xe. Bản thân chiếc xe cũng dễ hư hỏng vặt, hao tiền tốn của để khắc phục. Nếu chẳng may có gặp sự cố dễ gây hậu quả nghiêm trọng, tổn hại tới sức khỏe bản thân, xe cũng hư hại nặng nề.

Việc mua xe Vespa theo phong thủy cụ thể như thế nào

Tùy các mạng và tuổi khác nhau có một nhóm màu phù hợp với mạng và tuổi đó, dưới đây là chi tiết các màu xe đi theo tuổi mà mạng.

màu xe vespa người mệnh mộc

Với những người mạng Mộc, màu xanh, đen tím, nâu, đỏ và hồng sẽ phù hợp. Và đặc biệt nhưng người mệnh Mộc không nên mua các xe có màu bạc, trắng và án kim nhé.

màu xe vespa người mệnh kim

Với những người mạng Kim, những màu nên ưu tiên chọn là nâu và vàng đậm. Tiếp đến các màu trắng, vàng nhạt, xanh cũng có thể mua được. Nhưng không nên mua màu đỏ, cam và hồng.

màu xe vespa người mệnh thủy

Mạng thủy thì sao? với nhưng người mạng thủy bạn nên chọn ưu tiên màu trắng và vàng nhạt nhé, đây là 2 màu hợp nhất với bạn. Ngoài ra có thể chọn thêm màu xanh lá, xanh dà trời nữa nhé. Mệnh thủy khắc với màu đỏ, nâu vàng sẫm.

màu xe vespa người mệnh thổ

Với mệnh thổ, bạn cần ưu tiên chọn xe vespa màu đỏ, màu cam và màu hồng nhé, 3 màu này là phù hợp nhất và cần tránh màu xanh da trời và màu đen nhé.

màu xe vespa người mệnh hỏa

Với người mệnh hỏa, xanh lá cây là màu phù hợp nhất nên khi mua xe vespa, hay ưu tiên hàng đầu cho chiếc Vespa màu xanh lá cây nhé, bạn cần trách màu nâu, vàng, trắng và xám.

Bảng màu chi tiết theo tuổi

Đây là bảng màu chi tiết theo mệnh và tuổi, năm sinh của bạn

màu xe vespa theo tuổi
Mua xe Vespa trả góp 0% lãi suất ở đâu

Hiện tại chúng tôi hỗ trợ rất nhiều hình thức trả góp 0% lãi suất tại Vespa TOPCOM, chỉ cần trả trước từ 30 – 43 triệu là có thể nhận xe Vespa ngay tại nhà.

Tôi hộ khẩu tỉnh có mua xe trả góp được không

Vespa TOPCOM hỗ trợ trả góp 0% lãi suất trên tất cả tỉnh thành