ZIP – “ĐỈNH HẾT CỠ, MỞ LỐI RIÊNG”

Piaggio cho ra mắt dòng xe Zip với thông điệp “ Đỉnh hết cỡ, mở lối riêng” nhằm  hướng tới giới trẻ năng động, có thiên hướng khẳng định cá tính và biết hưởng thụ cuộc sống.

banner

Giám đốc phụ trách chiến lược sản phẩm của Piaggio Việt Nam cho biết ZIP phiên bản mới được coi là chiếc xe tay ga nhanh nhất có thiết kế trẻ trung đặc trưng kiểu Ý, máy vận hành êm, tiêu thụ nhiên liệu thấp và giá thành hợp lý”. Piaggio Việt Nam công bố giá chiếc xe tay   ga ZIP là 30.900.000 VND (đã bao gồm thuế VAT). 

zip tr vag do]

Phiên bản ZIP mới có động cơ dung tích 100cc dễ dàng và tiện lợi cho việc đi lại  Các bánh xe đường kính rộng kết hợp với phanh đĩa trước đường kính 175mm đảm bảo độ an toàn cao cho người sử dụng. Đèn pha có độ chiếu sáng mạnh cùng với hai dải đèn xi nhan trước vắt chéo tạo cho đầu xe một vẻ vừa “ngầu” lại đậm tính thể thao. Đặc biệt, phần cuối tay dắt được gắn thêm bộ đèn hậu phụ trợ làm tăng vẻ hiện đại và phong cách cho xe.

mat trc vag

Yên xe dài hơn mang lại sự thoải mái cho người ngồi đồng thời chiều cao yên lớn hơn so với các xe tay ga cùng loại tạo cho người lái tư thế ngồi đẹp và thanh lịch. Tay dắt sau yên được thiết kế lại tạo sự tiện lợi cho người sử dụng.

duoi vag

Mặt đồng hồ phong cách cố điển hiển thị tất cả các thông số chính yếu. Chân chống bên có công tắc tự động ngắt điện, giúp người dùng không quên gạt chân chống trước khi khởi động xe. Cốp xe rộng rãi có thể đựng mũ bào hiểm, áo mưa và các vật dụng phụ khác.

cop vag

Khoảng cách giữa tay phanh và tay cầm được thu hẹp lại, phù hợp với kích thước tay của người Việt Nam. Gương chiếu hậu mới giúp người sử dụng thuận tiện hơn khi di chuyển trên đường phố đông đúc. 

ip 3 mau

MUA XE VESPA TRẢ GÓP LÃI SUẤT 0% TẠI CÁC HỆ THỐNG CHÍNH HÃNG
Vui lòng liên hệ: https://www.facebook.com/211namkykhoinghia/?fref=ts
MS THỦY: 0904.891.499