Xe Vespa Primavera: Vẻ đẹp khó cưỡng

Xe Vespa Primavera: Vẻ đẹp khó cưỡng

Khi nhắc đến Vespa chắc hẳn chúng ta sẽ nghĩ ngay đến phong cách thời trang thời thượng trong từng dòng xe. Sau khi cho ra đời dòng xe LX, để tiếp tục tri ân đến khách hàng trên toàn thế giới Piaggio mang đến dòng xe Vespa Primavera.

xe-vespa-primavera

xe vespa primavera

Ý Nghĩa tên xe :

“Primavera” tiếng Ý có nghĩa là mùa xuân mang đến các cô gái sự trong trẻo, thanh lịch và nhẹ nhàng, nữ tính. Khác với các dòng xe trước đây, Primavera là dòng xe mới mang lại sự cộng hưởng của quá khứ và hiện đại.

xe-vespa-primavera

xe vespa primavera

Sự hòa trộn giữa sắc đẹp của dòng xe Vespa LX, sự thanh lịch và cổ điển của dòng xe Vespa 946 cùng với sự cải tiến hoàn toàn trong động cơ và cải tiến. Có thể nói trước đây ngừoi lái thường hay than phiền về các dòng xe Vespa hay hao xăng, động cơ kêu lớn, đề máy in ỏi và đầu xe bị rung khi chạy với vận tốc thấp thì ngay Piaggio mang đến cho chúng ta một diện mạo và công nghê mới.

xe-vespa-primavera

xe vespa primavera

Động cơ 3 v ie giúp xe Vespa Primavera vận hành ổn định hơn, ít hao xăng và khởi động êm ái. Khác với Vespa LX, Primavera đươc cải tiến và sử dụng trục kép thay vì trục đơn như các dòng xe trước đó, nên dù có chạy xe ở vận tốc thấp cũng không hề bị cảm giác mỏi tay như các dòng xe trước đó.

xe-vespa-primavera

xe vespa primavera

Để chứng minh những gì chúng tôi nói là đúng, mời mọi người chiêm ngưỡng vẻ đẹp khó cưỡng của xe Vespa Primavera:

Topcom Piaggio

Để được tư vấn tận tình và lái thử miễn phí và nhận ngay gói bảo hành Bạch Kim trọn đời, anh chị có thể liên hệ đến Mr.Vũ (0932-246-399)

Địa chỉ : 211 Nam Kỳ Khởi- Quận 3