VESPA TOPCOM – DỊCH VỤ SỬA CHỮA TỐT NHẤT TỪ PIAGGIO VIỆT NAM

VESPA TOPCOM – DANH HIỆU CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ SỬA CHỮA TỐT NHẤT TỪ PIAGGIO VIỆT NAM

Đồng hành cùng Piaggio, Vespa Topcom luôn nỗ lực nâng cao chất lượng dịch vụ sửa chữa tốt nhất tại thị trường Việt Nam. Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm luôn sẵn sàng đón tiếp xe của quý khách và luôn mang lại cho khách hàng dịch vụ tốt nhất với mục tiêu mà chúng tôi đặt ra là “KHÁCH HÀNG HÀI LÒNG NHẤT”

mua vespa trả góp
Trung tâm bảo hành của chúng tôi với khu vực chờ của khách thoáng đãng và dễ dàng quan sát được xe của mình trong quá trình bảo dưỡng sửa chữa.

dịch vụ sữa chữa topcom

Đến với Topcom – Khách hàng được phụ vụ những gì ?

Đến với Topcom , khi quý khách sử dụng sản phẩm của Piaggio sẽ được hưởng những dịch vụ sau:
– Dịch vụ sau bán hàng đầy đủ tại các trung tâm chính thức của Topcom
– Bảo hành 3 năm hoặc 20.000 km đối với sản phẩm Vespa sản xuất tại Việt Nam và các sản phẩm do Piaggio Việt Nam nhập khẩu.
– Phụ Khôi đạt tiêu chuẩn chất lượng Piaggio sẽ đáp ứng được các yêu cầu của quý khách.
– Topcom sẽ thực hiện chế độ bảo hành bằng việc sửa chữa hoặc thay thế chi tiết bị lỗi trong quá trình sản xuất hoặc lắp ráp với phụ Khôi chính hiệu của Piaggio
Quý khách mua xe sẽ có một sổ bảo hành nêu rõ các quyền lợi và nghĩa vụ của hai bên, cũng như lịch bảo dưỡng xe. Quý khách sẽ đem xe đến bảo hành tại các trạm bảo hành có địa chỉ trên sổ bảo hành.

Những dịch vụ vượt trội chỉ có tại Topcom

Đặc biệt quý khách sẽ được hưởng những dịch vụ vượt trội mà chỉ có Topcom đem lại cho khách hàng, đó là:
1/ Dịch vụ sửa chữa & cứu hộ lưu động : các trung tâm bảo hành Topcom sẽ cho nhân viên của mình phục vụ khách hàng khi xe của quý khách bị sự cố trên đường hoặc qúy khách có nhu cầu sửa chữa tại nhà.
2/ Mỗi xe của qúy khách đều được lập một phiếu theo dõi sửa chữa, bảo dưỡng kể từ khi mua xe. Điều này sẽ giúp theo dõi được tình trạng kỹ thuật của xe cung như việc bảo dưỡng định kỳ của quý khách hàng.
3/ Dịch vụ rửa xe miễn phí trọn đời : rửa xe là công việc hoàn toàn bình thường, không những mang lại vẻ thẩm mỹ mà còn tăng tuổi thọ cho xe. Rửa xe cũng như việc bảo dưỡng xe định kỳ đúng hạn. Vì vậy chúng ta cần thường xuyên vệ sinh, rửa xe sạch sẽ để tăng tuổi thọ, tính an toàn cho xe.
4/ Dịch vụ làm đẹp xe
Cũng đẳng cấp, điêu luyện như chính dòng xe Piaggio, việc sơn một chiếc xe Vespa cần phải có một trình độ sơn bậc thầy. Từ công đoạn gò những chỗ móp, làm nền thật chuẩn, đến việc pha sơn, phun sơn. Bàn tay điêu luyện có hồn của người thợ sơn cùng với nước bóng chuẩn sẽ tạo nên một nước sơn đẳng cấp, có chiều sâu. Nhìn vào đó ta cảm giác có độ sâu không gian trong nước sơn, càng ngắm càng thấy thích. Quan trọng hơn là nước sơn đó phải bền màu với thời gian, phù hợp với khí hậu nhiệt đới và đường xá Việt Nam. Không còn hiện tượng bong tróc sau khi sơn.

Màu sắc xe chỉ có tại Topcom

Sơn được một xe Vespa đẹp thì nước bóng quyết định rất lớn, thậm chí với một nước bóng chuẩn thì cho phép bạn khứa mạnh móng tay vào đó mà không để lại vết. Nhìn vào ta cảm thấy sự nổi bật từ tất cả các góc độ, nước sơn sẽ tôn vẻ đẹp lịch lãm rõ rệt ở những đường nét góc cạnh, những điểm lượn của thân xe. Khi bạn ngồi trên xe đó, bạn sẽ cảm thấy sự nổi bật, cảm giác sang trọng thoải mái.

1459482413393_8393

Thời gian mở cửa: 08h00 đến 20h00, kể cả thứ 7 – chủ nhật và ngày Lễ. Quý Khách có thể yên tâm đến với chúng tôi sau giờ làm việc.
– Để biết thêm các thông tin khác xin vui lòng liên hệ Hotline: 0936 32 90 88