Thủ tục mua vespa trả góp tại Đồng Nai

Vì sao nên mua Vespa Trả góp ?

Mua vespa trả góp tại Đồng Nai liên hệ qua Hotline : 0936 329 088 Khôi

Mua xe vespa trả góp ngày càng tăng vì ai cũng muốn được sở hữu cho mình chiếc vespa primavera, vespa sprint đẳng cấp và sang trọng. Mua vespa trả góp tại Đồng Nai là một hình thức mua hàng rất thông minh của nhiều khách hàng và thủ tục mua xe vespa trả góp thì đơn giản là điều mà mọi khách hàng điều mong muốn vì họ không muốn mất quá nhiều cho những thủ tục trả góp vespa ‘ rờm rà “. Thay vì phải bỏ ra ngay một lúc 70 – 80 triệu thì bây giờ chỉ cần bỏ ra khoảng 25 – 32 triệu là có thể sở hữu được 1 chiếc xe.

Vespa-tra-gop

Thủ tục mua xe trả góp có rắc rối không ?

Rất nhiều câu hỏi được đặt ra khi mua vespa trả góp tại Đồng Nai như : thủ tục mua xe trả góp như thế nào ? Lãi suất ra làm sao ? Giá khi mua trả góp có khác gì so với mua xe trả thẳng hay không ? Rất nhiều thông tin sẽ được chúng tôi giải đáp trong bài viết này .

Trước tiên, dù trong mọi trường hợp , Quý khách dù mua xe vespa trả góp hay trả thẳng thì giá xe đều như nhau và mọi ưu đãi khuyến mãi đều như nhau . Không có sự phân biệt giữa khách hàng mua xe vespa trả góp hay trả thẳng , nên Quý khách yên tâm về giá , thậm chí chúng tôi còn cố gắng hổ trợ hết mình để giúp Quý khách làm thủ tục nhanh hơn.

mua vespa trả góp

Mua vespa trả góp ở đâu tốt nhất

Piaggio TOPCOM luôn tự hào với chính sách hổ trợ tài chính cho khách hàng mua xe vespa trả góp tốt nhất tại thị trường Việt Nam. Với việc liên kết với hầu hết các ngân hàng, các trung tâm tài chính mạnh có lãi suất thấp nhất hiện nay. Piaggio TOPCOM luôn luôn giải quyết các thắc mắc cũng như những thủ tục rắc rối và trợ giúp tốt nhất cho Quý khách hàng về tại chính khi

mua vespa trả góp tại Đồng Nai

Điều băn khoăn nhất của nhiều khách hàng đó chính là lãi suất. Chúng tôi cam kết lãi suất của ngân hàng chúng tôi là thấp nhất trong thị trường xe máy cả nước. Ví dụ khi quý khách bỏ ra chi phí ban đầu khoảng 24 – 25 triệu thì số tiền còn lại Quý khách tiếp tục đầu tư kinh doanh sinh lợi nhuận, và mình sẽ lấy số lợi nhuận đó đóng tiền cho ngân hàng. Ngoài ra, việc hàng tháng phải đóng tiền góp, sẽ giúp cho mình có động lực để tiết kiệm, từ đó tập được thối quen chi tiêu có kế hoạch cho từng tháng.
Ngoài ra chúng tôi cam kết hổ trợ chi phí đi lại cho khách hàng ở tỉnh đến tham quan và mua xe tại cửa hàng.

Mua vespa trả góp ở đâu tốt nhất ?

Thủ tục mua Vespa trả góp ở đâu tại Đồng Nai ? Để thuận lợi cho các thủ tục vay trả góp xe Vespa, Piaggio TOPCOM sẽ hướng dẫn Quý khách các thủ tục mua vespa trả góp, để Quý khách có thể hoàn thành 1 hồ sơ trả góp một cách nhanh chóng.

Showroom Vespa

Showroom Vespa

 

Những thuận lợi khi mua vespa trả góp tại Đồng Nai

1. Cam kết của TOPCOM
Theo đó Topcom Vespa đã kết hợp với các ngân hàng để đưa ra chương trình mua xe vespa trả góp cho khách hàng với thủ tục và thời gian nhận xe chỉ trong 30 phút với nhiều ưu đãi hấp dẫn và tiêu chí 3 KHÔNG :


– KHÔNG THẨM ĐỊNH
– KHÔNG CHỨNG MINH THU NHẬP
– KHÔNG CẦN HỘ KHẨU THÀNH PHỐ
CHỈ TRONG 30 PHÚT bạn đã có thể sở hữu chiếc Vespa.

Hướng dẫn thủ tục mua vespa trả góp dành cho tất cả mọi Khách hàng.

Công dân Việt Nam
– Tuổi từ 20 – 60 tuổi
– Có hộ khẩu thường trú tại Việt Nam

Không chứng minh thu nhập, thủ tục đơn giản : 2.16%
– Hộ khẩu photo
– CMND photo

Chứng minh thu nhập: (lãi suất thấp hơn so với không chứng minh thu nhập) : lãi suất 1,49%
– Hộ khẩu photo
– CMTND photo
– Hóa đơn điện hoặc nước 1 trong 3 tháng gần nhất (Có thể thay thế bằng hóa đơn điện thoại cố định hoặc internet hoặc điện thoại trả sau tại nơi ở)
– Hợp đồng lao động hoặc giấy đăng ký kinh doanh
– Bảng lương 1 trong 3 tháng gần nhất
Đặc biệt khách hàng ở xa, chỉ cần chụp hình chứng minh nhân dân, sổ hộ khẩu và gởi qua Viber, Zalo số : 0936.329.088 , Chúng tôi sẽ xét duyệt hồ sơ online và giao xe tận nơi ngay trong ngày.

** Để biết thêm thông tin về mua trả góp xe vespa tại các tình thành cũng như về sản phẩm vespa chính hãng kèm theo chương trình mua vespa khuyến mãi tốt nhất về mua xe Vespa, Piaggio, cũng như về dịch vụ chăm sóc khách hàng

Hãy liên hệ Mr.Khôi – Phụ Trách kinh doanh – 0936.329.088 ( 24/7).Luôn luôn cam kết đi đầu về giá và chương trình khuyến mãi

HÌNH THỨC MUA XE VESPA TRẢ GÓP :

– Khách hàng trả trước 20%-30% giá trị xe , vay tối đa lên tới 80% giá trị xe
– Thời gian trả góp từ 6 đến 24 tháng tùy khách hàng lựa chọn
– Lãi xuất (trên số tiền vay).

– Góp sau 4 tháng thì có thể thanh toán hết ( Phí phạt 6% của số nợ còn lại )
Thanh toán trả góp thông qua hệ thống ngân hàng, Bưu điện…

Ngoài ra chúng tôi còn hỗ trợ trả góp 0%

Mọi thắc mắc về góp 0% tham khảo tại đây