Ra mắt Vespa 946 phiên bản đặc biệt Emporio Armani

yohiRev.

Chiếc scooter đầu bảng Vespa 946 của Piaggio vừa có thêm một phiên bản đặc biệt mang tên Vespa 946 Emporio Armani. Được biết, đây là phiên bản được tạo ra dưới sự hợp tác giữa Piaggio và Giorgio Armani để kỉ niệm 40 năm ra đời thương hiệu thời trang nổi tiếng của Ý và 130 năm ra đời tập đoàn Piaggio.

Trên phiên bản Emporio Armani, Vespa 946 vẫn giữ nguyên kiểu dáng và thiết kế giống như bản tiêu chuẩn. Khác biệt đến từ màu sơn hoàn toàn mới đó là màu xanh xám quân đội mờ rất đặc biệt, các bộ phận kim loại trên xe như tay lái, ốp ống xả, gương chiếu hậu hay giá chở đồ cũng được làm mờ tạo cảm giác mạnh mẽ và thể thao hơn. Điểm nhấn của phiên bản đặc biệt này đó chính là dòng chữ Emporio Armani đặc trưng được in ở hai bên thân xe. Ngoài ra, biểu tượng chim đại bàng cũng được in khéo léo trên mặt đèn pha nhằm tạo sự độc đáo cho Vespa 946 Emporio Armani. Riêng da bọc yên và túi đựng hành lý được làm màu nâu tương phản với màu sơn của xe.

Về sức mạnh, Vespa 946 Emporio Armani vẫn sử dụng động cơ giống như bản tiêu chuẩn, đó là loại xy lanh đơn, phun xăng điện tử, 3 van, dung tích 125 cc và làm mát bằng không khí. Động cơ này có công suất cực đại 11,4 mã lực tại tốc độ tua máy 8.250 vòng/phút và mô-men xoắn 10,7 Nm tại 6.500 vòng/phút. Hiện Piaggio chưa công bố giá cho Vespa 946 Emporio Armani mà mới chỉ cho biết sẽ sản xuất với số lượng giới hạn.

BUjl1zQ.bVgjm0l.C5FfWGF.cLRxQS5.CXbEtwQ.EiMHzqx.hkfzlCu.naQSYsl.TlH3eps.uIRm92I.yohiRev.