Piaggio Liberty có thêm phanh ABS, giá rẻ hơn phiên bản Liberty RST

Piaggio Liberty có thêm phanh ABS, giá rẻ hơn phiên bản Liberty RST:

 So với phiên bản cũ, Liberty 2015  thay đổi một cách khá toàn diện. Kiểu dáng cơ bản của xe gần như được giữ nguyên nhưng khung xe được làm mới, yếm trước rộng hơn, tay lái có sự điều chỉnh mang tới tư thế điều khiển thoải mái hơn.

Untitled 2

Tuy nhiên tới thời điểm này, chiếc xe gây nhiều chú ý nhất lại là Piaggio Liberty ABS, mới ra mắt với mức giá 55,5 triệu đồng, rẻ hơn phiên bản cũ 2 triệu.

Mẫu xe Giá mới Giá cũ Màu sắc
Piaggio Liberty ABS 55.500.000đ 57.500.000đ Trắng, Xanh rêu, Xanh thẫm, nâu.
Piaggio Liberty S ABS 56.500.000đ 58.500.000đ Đỏ, Xám titan

Piaggio VN cho biết vì sự tôn trọng khách hàng và cầu thị, sản phẩm mới hay hơn nhưng lại giảm giá để ngày càng nhiều người chọn Piaggio hơn.

Piaggio Việt Nam còn cho biết, bộ linh kiện ABS trên Liberty được cung cấp bởi Bosch nhưng từ chối cho biết nguồn gốc xuất xứ của những linh kiện khác như vỏ nhựa, hệ thống dây điện…

liberty_abs_THẮNG DĨA

Cụ thể, Piaggio Liberty thế hệ mới được trang bị công nghệ chống bó cứng phanh ABS cho bánh trước. Phanh sau dạng tang trống. Đây là mẫu xe máy đầu tiên lắp ráp trong nước được ứng dụng công nghệ tiên tiến này.

Với mức giá rẻ hơn 2 triệu, thêm nhiều tính năng hữu ích và đặc biệt là phanh ABS tăng độ an toàn, không có lý do gì để phái đẹp từ chối 1 món quà hấp dẫn đến vậy. So về độ thời trang, Piaggio Liberty ABS vẫn là cái tên nổi bật nhất so với Honda SH Mode hay Yamaha Grande.

MUA XE VESPA TRẢ GÓP LÃI SUẤT 0% TẠI CÁC HỆ THỐNG CHÍNH HÃNG
Vui lòng liên hệ:
MRS THỦY: 0904.891.499
( Viber, Zalo: 0938.566.677)