MUA VESPA PIAGGIO – CHỌN TOPCOM

MUA VESPA, PIAGGIO – CHỌN TOPCOM

Đối với người Việt Nam xe máy không chỉ là phương tiện đi lại, nó còn là bạn đồng hành cùng ta mọi lúc, mọi nơi, qua bao nhiêu thăng trầm, thậm chí mấy anh còn đùa rằng xe máy là vợ hai đấy. Nói như vậy cũng có thể hiểu được xe máy đối vơi người Việt ta quan trọng như thế nào.

Thấu hiểu được điều đó Công ty cổ phần đầu tư TOPCOM được thành lập và đi vào hoạt động từ năm 2004 với lĩnh vực hoạt động là đại lý cung cấp xe Piaggio Vespa chính hãng đầu tiên tại Việt Nam. Với tiêu chí Mang đến cho khách hàng một sản phẩm chất lượng nhất – dịch vụ sửa chữa bảo trì hậu mãi sau bán hàng tốt nhất.

 Trãi qua hơn 10 năm phát triển và liên tục cải tiến đổi mới dựa trên các giá trị cốt lỗi :

  • Khách hàng hài lòng
  • Trách nhiệm tận cùng
  • Cải tiến liên tục
  • Giải pháp tối ưu
  • Văn hóa công bằng

Và Thành quả mà TOPCOM đạt được  : 

  • Năm 2011:  Đạt thành tích “Đại Lý Có Đội Ngũ Bán Hàng Chuyên Nghiệp Nhất”
  • Năm 2012:  Đạt thành tích “Đại Lý Có Doanh Số Bán Hàng Cao Nhất”
  • Năm 2015:  Đạt thành tích “Đại Lý Có Chất Lượng Dịch Vụ Sửa Chữa Tốt Nhất”
  • Năm 2017 : Đạt thành tích ”Đại Lý được khách hàng bầu chọn chất lượng dịch vụ tốt nhất”

Sản Phẩm :

TOPCOM khẳng định tất cả các sản phẩm mà TOPCOM phân phối ra ngoài thị trường đều có nguồn gốc , hóa đơn chứng từ rõ ràng. Chất lượng xe luôn là vấn đề mà TOPCOM đặt lên hàng đầu, tất cả các xe khi được nhập kho đều được kiểm tra rất kỹ càng trước khi đến tay người tiêu dùng.

Sửa Chữa – Bảo Trì :

Đội Ngũ kỹ thuật của TOPCOM có tay nghề rất cao ,được đào tạo trực tiếp từ các kỹ sư của nhà máy PIAGGIO VIỆT NAM , Tất cả các kỹ thuật đều phải thi và được cấp bằng sau khi các Kỹ Sư PIAGGIO đào tạo.

Dịch Vụ Sau Bán Hàng :

+ Cứu Hộ Tận Nơi : Trong quá trình sử dụng xe, nếu chẳng may chúng ta gặp sự cố trên đường và không thể di chuyển tiếp tục được nữa . Hãy gọi Hotline của chúng tôi, trong vòng 15 – 25 phút sẽ có Kỹ Thuật xuống hỗ trợ tận nơi.

+ Chăm Sóc Xe Miễn Phí : Không chỉ sửa chữa, bảo trì mà TOPCOM chúng tôi còn chăm sóc chiếc xế yêu của bạn với phòng rửa xe chuyên dụng, xà phòng đặc biệt làm bóng và bảo vệ nước sơn.

+ Bảo Hành : Khi khách hàng mua xe tại TOPCOM trong quá trình sử dụng chẳng may gặp trục trặc hãy mang đến chúng tôi, chúng tôi sẽ kiểm tra và xử lý với thời gian nhanh nhất mà bạn không mất nhiều thời gian để chờ đợi.

==========HOT LINE TƯ VẤN:  MR. Vũ 0936.329.088- 093.204.2912=========

============BẢNG GIÁ XE VESPA MỚI NHẤT=============

TƯ VẤN MUA TRẢ GÓP, HỖ TRỢ TRẢ GÓP 0%, LÊN HỒ SƠ 5 PHÚT LẤY KẾT QUẢ : 093.204.2912

ZALO+VIBER: 0902.639.062

“Được đón tiếp Qúi Khách là niềm vinh dự lớn lao của chúng tôi” CHÂN THÀNH – UY TÍN – TRÁCH NHIỆM – LUÔN BÊN CẠNH KHÁCH HÀNG