Mua trả góp vespa lx 125

Trả góp Vespa LX tại TOPCOM

Vespa LX 3V i.e. được trang bị động cơ 3 Van đột phá (lần đầu tiên có mặt trên thị trường) cùng công nghệ phun xăng điện tử giúp giảm 30% lượng nhiên liệu tiêu thụ, đảm bảo hiệu suất hoạt động tối ưu và bảo vệ môi trường. Vespa LX 3V i.e. xứng đáng là một kiệt tác đến từ nước Ý.

TOPCOM – Hỗ trợ mua trả góp xe vespa LX 125 tại Hồ Chí Minh

Vespa lx

 

Tổng quan xe LX

Piaggio Vespa LX 125 3vie biểu hiện ban đầu nhưng đơn giản thiết kế đó đã làm cho nó phổ biến trong thời gian này-ngày và thiết kế này đã được thực hiện hơn trong một hình thức hiện đại hơn. Chủ đề thiết kế bao gồm đèn pha tròn, cong thân tấm và tất nhiên Thái độ nghiêng nhẹ về phía trước tạo cảm giác thoải mái cho người lái .

Nhìn phía trước đầu xe chúng ta cũng dễ dàng nhận ra Piaggio Vespa LX Đây là đặc điểm dễ nhận ra nhất khi nhìn trực diện 2 chiếc xe, khi Vespa LX có phần mặt nạ như cà vạt thì Primavera mở rộng đáy cà vạt sâu hơn. Với thiết kế mặt trước có nhiều tương đồng với “siêu phẩm” có giá 350 triệu tại Việt Nam – Vespa 946 nên Primavera thể hiện sự khoẻ khoắn, hiện đại hơn hẳn so với Vespa LX .

Tư vấn trả góp Vespa

Chương Trình Hỗ trợ mua trả góp vespa LX 125
+ Thủ tục hồ sơ đơn giản (chỉ cần hộ khẩu và CMTND photo)
+ Không phải chứng minh thu nhập
+ Không cần thế chấp tài sản
+ Thời gian xét duyệt nhanh chóng (khoảng 1h sẽ lấy đc xe)
+ Số tiền trả trước thấp (20%giá trị xe)
+ Lãi xuất thấp (1,49%/ tháng or 0%/ tháng)
+ Cho vay lên tới 50 triệu mà không yêu cầu chứng minh thu nhập

*** Đặc Biệt: Nếu bạn không có thời gian và điều kiện đến showroom mua vespa lx trả góp  thì mình sẽ hỗ trợ tư vấn và hướng dẫn bạn xét duyệt hồ sơ online bằng cách chụp ảnh giấy tờ rồi gửi qua mail: quangvuvespa@gmail.com hoặc viber cho mình, hồ sơ được duyệt thì bạn mới qua cửa hàng làm hợp đồng và lấy xe.

HÃY GỌI ĐIỆN CHO MÌNH- 0936 329 088 mình sẽ hỗ trợ ngay