Lộ “ảnh nóng” của Vespa PX sắp được phân phối tại Việt Nam

Những hình ảnh đầu tiên của mẫu xe đình đám Vespa PX 125 sắp ra mắt tại Việt Nam đã lộ diện.

Như chúng tôi đã đưa tin, mẫu Vespa PX đình đám cuối cùng đã lộ diện tại Hà Nội và đang hoàn tất những khâu cuối cùng để tới tay người tiêu dùng. Mẫu PX được phân phối tại Việt Nam tuy không phải là phiên bản động cơ 150 như kỳ vọng, nhưng thiết kế cùng nhãn hiệu PX cũng đủ để gây ấn tượng với người mê Vespa. Phiên bản PX 125 tại thị trường Việt Nam sẽ có các màu Nero Lucido (Đen) ; Montebianco (trắng); Rosso Dragon (Đỏ)  và màu mới Azzurro Mediterraneo – xanh.

Vespa PX phân phối tại Việt Nam sử dụng động cơ 2 thì, xylanh đơn dung tích 123cc, làm mát gió và đáp ứng được tiêu chuẩn châu Âu 3.

Nếu theo đúng phiên bản chuẩn quốc tế, PX 125 sẽ có chiều dài, rộng vào chiều cao yên xe tương ứng là 1810 mm, 740 mm và 810mm, trọng lượng khô khoảng 97 kg.

Vẫn giữ nguyên một thiết kế đặc trưng vượt thời gian, nhưng PX mới có đôi nét cải tiến mới cho phù hợp với thời đại. Thân xe bằng thép liền khối thừa hưởng từ những dòng PX đầu tiên kết hợp với những gờ nhôm nổi bật với logo Vespa ở phần giữa của nơi để chân. Phần tay nắm cũng có sự hiện diện của Logo Vespa. Thêm vào đó, yên xe được thiết kế dài hơn tạo thêm không gian cho người ngồi sau, phần trước của yên xe võng xuống làm cho người điểu khiển xe dễ dàng đặt chân xuống đất.

Những hình ảnh đầu tiên của Vespa PX 125: