Hotline 24/12 chỉ có tại Piaggio TopCom.

Để bắt kịp sự phát triển của thời đại cũng như những yêu cầu ngày một khắt khe của quý khách.Chúng tôi không ngừng nâng cao phong cách phục vụ ngày một tốt nhất. Chúng tôi đặt ra tiêu chí : KHÁCH HÀNG HÀI LÒNG NHẤT.

CAC CUA HANG

Để làm tốt vai trò trên, chúng tôi _gồm đội ngũ bán hàng chuyên nghiệp luôn nhiệt tình tư vấn, quý khách có thể lựa chọn cho mình chiếc xe ưng ý nhất. Vespa Topcom không ngừng mở rộng phong cách phục vụ hậu mãi sau khi mua xe và được các chuyên viên kỹ thuật yêu nghề, tận tâm phục vụ sẽ giúp quý khách yên tâm hơn khi sử dụng sản phẩm bên công ty chúng tôi.

Khi quý khách sử dụng sản phẩm của Piaggio Topcom sẽ được hưởng những dịch vụ như sau:

  • Dịch vụ sau bán hàng đầy đủ tại các trung tâm chính thức của Piaggio topcom
  • * Bảo hành 3 năm hoặc 30.000 km đối với sản phẩm Vespa sản xuất tại Việt Nam.
  • * Phụ Khôi đạt tiêu chuẩn chất lượng Piaggio sẽ đáp ứng được các yêu cầu của quý khách.
  • * Công ty CP TOPCOM SÀi GÒN sẽ thực hiện chế độ bảo hành bằng việc sửa chữa hoặc thay thế chi tiết bị lỗi trong quá trình sản xuất hoặc lắp ráp với phụ Khôi chính hiệu của Piaggio

Quý khách mua xe sẽ có một sổ bảo hành có nêu rõ các quyền lợi và nghĩa vụ của hai bên, cũng như lịch bảo dưỡng xe. Quý khách sẽ đem xe đến bảo hành tại các trạm bảo hành có địa chỉ trên sổ bảo hành.

Đặc biệt quý khách sẽ được hưởng những dịch vụ vượt trội mà chỉ có Piaggio TOPCOM đem lại cho khách hàng, đó là:

Chính sách sữa chữa tận nơi _ Holine: 0936.52.55.99 làm việc 24/12 mỗi ngày, kể cả ngày lễ và chủ nhật. Chúng tôi làm việc không ngừng nghĩ để đáp ứng và hỗ trợ hết mình khi quý khách cần đến.

Mỗi xe của qúy khách đều được lập một phiếu theo dõi sửa chữa, bảo dưỡng kể từ khi mua xe. Điều này sẽ giúp quý khách dễ dàng theo dõi được tình trạng kỹ thuật của xe cũng như việc bảo dưỡng định kỳ xe của quý khách hàng.

Hỗ trợ mua xe trả góp: 0904.891.499

Thủ Tục Trả Góp