Giá xe Vespa LX và nét cổ kính đặc biệt của dòng vespa cổ điển

Vespa LX 125 3v ie  là dòng sản phẩm của công ty Piaggio Việt Nam vẫn đang được mọi người quan tâm và yêu thích.Và giá xe Vespa LX cũng thuộc tầm giá thấp nhất so với các dòng sản phẩm khách của Piaggio. Đặc điểm nổi bật nhất của dòng xe Vespa LX 125 3v ie là động cơ mới đã cho phép Vespa trở thành một trong những xe tay ga có mức tiêu hao nhiên liệu thấp nhất trong phân khúc xe tay ga. Với thiết kế đẹp mắt động cơ vận hành tốt thích hợp cho tất cả mọi người thực hiện những chuyến đi xa địa hình khó khăn hiểm trở. Để tìm hiểu rõ hơn về dòng xe Vespa LX 125 3v ie và giá xe này, hãy cùng đại lý TOPCOM đánh giá dòng xe này

 

lx

Phần máy của xe Vespa LX cũng là 1 điểm khác biệt lớn, thân máy không gọn như trước mà có dáng ô van, to hơn khung máy cũ.Phần khung bằng thép hàn liến khối, những màu sơn bóng bẩy vẫn là đặc trưng mà Piaggio dành cho những dòng xe Vespa.
lx
Động cơ của chiếc xe Vespa LX 125 3V i.e có dung tích xi lanh: 124.5 cc, công suất cực đại tại trục khuủy: 7.2kW tại 7,750 vòng/ phút. Mô men xoắn cực đại 9.5 Nm tại vòng tua 6000 vòng/phút.
Một điểm cộng của xe Vespa LX mới đó chính là di chuyển với tốc độ chậm dưới 30km/h. Thử nghiệm đi tốc độ chậm, chiếc xe không còn thấy biểu hiện gằn máy như ở đời trước
lx
Xe Vespa LX 125 3v ie Việt Nam là một phiên bản xe của Piaggio thật hoàn hảo và nổi bật góp phần thành công vang dội cho hãng xe này. Với những thông tin về thông số kỹ thuật, đánh giá về xe trên đây chắc hẳn các bạn đã bị thuyết phục với những ưu điểm vượt bậc mà xe này mang lại. Hiện nay vấn đề tiết kiệm xăng đang được mọi người quan tâm và xe Vespa LX 125 3v ie sẵn sàng đáp ứng tối ưu về vấn đề này. Hãy nhanh chóng sở hữu cho mình một chiếc Vespa LX 125 3v ie để thể hiện phong cách cá tính và khẳng định khả năng cảm nhận xe tối ưu của mình nhé!
lx