Giá xe piaggio zip tại hcm

Piaggio Zip 100

Topcom hỗ trợ giá xe Zip tại HCM hỗ trợ trả góp tận nơi cho khách hàng

HOTLINE : 0932.246.399

Piaggio Zip là một chi phí thấp xe được sản xuất bởi Piaggio . Tất cả các mô hình Zip có một CVT tự động truyền dẫn, đôi khi được gọi là một twist & đi truyền do thiếu các bánh răng và sử dụng một ly hợp ly tâm tự động. Nó thường là các mô hình giá rẻ nhất trong phạm vi Piaggio và cổ phiếu một số thành phần với các mô hình khác trong phạm vi. Một số công ty như Malossi , Polini và PM Điều chỉnh cung cấp một danh mục rộng lớn của bộ phận điều chỉnh cho 50 cc và 125 mô hình.

Các thế hệ Zip đầu tiên là chỉ có sẵn như là một 49 cc (3.0 cu in) hai đột quỵ . Các mô hình cơ sở Zip được làm mát bằng không khí, với mô hình đầu trang bị trống phanh trước và sau. Mô hình Zip SP được làm mát bằng nước và có duy nhất hệ thống treo trước mặt. Bình xăng có dung tích 4 lít (0,88 imp gal; 1.1 Mỹ gal) A 70 cc (4,3 cu in) máy dựa trên SP Zip với 16 mã lực (12 kW) Malossi động cơ trang bị được chạy bởi một trẻ Leon Haslam để giành chiến thắng năm 1997 Gilera Scooter Championship tiêu đề.

Zip 100

 

Hình thành và phát triển

Năm 2000 Piaggio đã giới thiệu một loạt mô hình Zip được thiết kế lại. Những đôi khi được gọi là mô hình Zip 2000 hoặc Zip Cát. Nó đã có một chiều cao ghế ngồi có thể điều chỉnh, hộp găng tay có khóa và lưu trữ underseat có chỗ cho một mũ bảo hiểm khuôn mặt đầy đủ.

Phiên bản cc cơ sở 50 đã lại một lần nữa thì hai nhưng động cơ hiện nay là đơn vị Hi-Per2 cập nhật. Các SP Zip có Hi-Per2 Pro động cơ làm mát bằng nước và hệ thống treo trước mặt duy nhất. Trên UK các mô hình 50 cc đã được bán theo hình thức hạn chế để thực hiện theo scooter quy định giấy phép. Các hạn chế đã được thực hiện bằng cách sử dụng một máy giặt để ngăn chặn sự variator từ việc sử dụng đầy đủ của nó và một đường ống trống từ khí thải để giảm điện năng. [4] Các mô hình Zip được bán chạy nhất cung cấp hai xe bánh (do đăng ký) trong Anh vào năm 2001.

Piaggio Zip 4t màu đỏ

 

Ngoài hai hai thì biến thể một bốn thì 124 cc (7,6 cu in) mô hình cũng đã được làm sẵn. Zip 125 có một hai không khí làm mát bằng van biến thể của Lãnh đạo của tập đoàn Piaggio (phát thải thấp cơ Phạm vi nâng cao) động cơ. Mô hình 125 cũng được trang bị một đèn phụ.

Vào cuối năm 2005 một bốn thì Hi-Per4 trang 49 cc Zip 50 4t đã được công bố. [3] Các 4t bị hạn chế đối với một số thị trường thông qua các thiết bị điện tử, máy giặt trong puli truyền trước và một máy bay phản lực chính nhỏ hơn.

ZIP 2 DOI DAU

Liên hệ để có giá xe zip tại hcm tốt nhất toàn quốc ; 211 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, quận 3, Hồ Chí Minh