Topcom – Dịch vụ sữa chữa Vespa tốt và uy tín nhất

Những cam kết khi đến với dịch vụ sữa chữa Vespa Topcom

Dịch vụ sữa chữa vespa tốt nhất là ở đâu ? khi hiện nay có rất nhiều đại lý vespa tại Hồ Chi Minh . Không ai lại muốn bỏ ra rất nhiều tiền cho mỗi lần sữa chữa và bảo dưỡng nhưng kết quả thì lại không như ý .

10 CAM KẾT CHẤT LƯỢNG KHI ĐẾN PIAGGIO TOPCOM

  • Kiểm tra xe chuyên nghiệp
  • Hỗ trợ chuyển phát phụ Khôi nhanh
  • Giá xe tại TOPCOM cực kỳ hấp dẫn cho khách hàng
  • Hỗ trợ tư vấn mua xe trả góp miễn phí 24/24 – nhận hồ sơ online khách không phải đến công ty
  • Kỹ thuật viên đào tạo chuyên nghiệp
  • Đường dây nóng hỗ trợ 24/24
  • Hỗ trợ kỹ thuật trên đường
  • Rửa xe miễn phí
  • Phòng chờ thoải mái, thuận tiện
  • Dụng cụ tiêu chuẩn.

sữa chữa topcom

 

Mỗi cửa hàng Bán xe và Dịch vụ trên toàn quốc đều là một trung tâm bảo hành, bảo dưỡng sản phẩm theo đúng tiêu chuẩn của hãng Piaggio với trang thiết bị hiện đại và đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo chính quy và giàu kinh nghiệm.

DỊCH VỤ CỨU HỘ và SỬA CHỮA LƯU ĐỘNG

_ Trong suốt thời gian sử dụng xe hàng ngày phục vụ cho nhu cầu đi lại của bạn, sẽ không tránh khỏi những sự cố bất ngờ xảy ra với chiếc xe thân yêu của bạn tại những địa điểm xa các trạm dịch vụ sửa chữa tại Topcom . Hãy yên tâm vì Dịch vụ Cứu hộ và  sửa xe lưu động tốt nhất đến với bạn và cùng bạn vượt qua những lúc như thế này.

Rửa xe miễn phí trọn đời tại TOPCOM

Rửa xe là công việc hoàn toàn bình thường, không những mang lại vẻ thẩm mỹ mà còn tăng tuổi thọ cho xe. Rửa xe cũng như việc bảo dưỡng xe định kỳ đúng hạn. Vì vậy chúng ta cần thường xuyên vệ sinh, rửa xe sạch sẽ để tăng tuổi thọ, tính an toàn cho xe.

Rửa xe Topcom có gì khác?

– Thường xuyên tổ chức các sự kiện thay nhớt miến phí phục vụ khách hàng

– Hệ thống nhà rửa xe chuyên nghiệp.

– Đội ngũ nhân viên phục vụ tận tình, thân thiện.

– Phòng chờ đầy đủ tiện nghi, thoải mái.

sữa chữa topcom

Để bảo vệ xe của mình, Quý khách hoàn toàn yên tâm và thoải mái khi đến sử dụng dịch vụ rửa xe tại Vespa Topcom. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ Quý khách từ 8h00 đến 20h00 mỗi ngày, kể cả ngày Lễ và Chủ Nhật.

Showroom Tp.HCM rửa xe Vespa miễn phí trọn đời

 

Với đội ngũ gần Kỹ thuật viên và Chuyên gia kỹ thuật có tay nghề cao sẵn sàng khắc phục mọi sự cố của xe một cách chuyên nghiệp và nhanh chóng.

sữa chữa topcom

Vespa Topcom đã đầu tư trang thiết bị hiện đại và tiên tiến nhất nhằm nâng cao dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Cùng với Quy trình làm việc chuyên nghiệp sẽ giúp cho quá trình tiếp nhận xe, chẩn đoán, sửa chữa diễn ra nhanh chóng và tiết kiệm về thời gian cũng như giảm tối thiểu chi phí mà khách hàng phải bỏ ra.

CAC CUA HANG

Tại các cuộc thi tay nghề của các đối tác xe máy danh tiếng, các chuyên gia kỹ thuật của Topcom đã đạt được nhiều giải thưởng chứng minh sự chuyên nghiệp và tay nghề cao của đội ngũ kỹ thuật.

Với đội ngũ kỹ thuật có chuyên môn cao, trang thiết bị hiện đại, Topcom còn đầu tư phòng chờ chuyên nghiệp với tiêu chuẩn cao nhằm phục vụ khách hàng trong lúc chờ sửa chữa.

dịch vụ sữa chữa tocpom

Đến với Dịch vụ sửa chữa của hãng Piaggio Topcom để chúng tôi chăm sóc tốt nhất cho người bạn đồng hành của quý khách.

_ Thời gian mở cửa: 08h00 đến 20h00, kể cả thứ 7 – chủ nhật và ngày Lễ. Quý Khách có thể yên tâm đến với chúng tôi sau giờ làm việc.

– Để biết thêm các thông tin khác xin vui lòng liên hệ Hotline: 0936 52 55 99