Dàn xe Vespa kéo nhau đi thay nhớt miễn phí tại Topcom

Cuối tuần qua, hàng loạt những dòng xe Piaggio Vespa cùng hội tụ tại Service 211 Nam Kỳ Khởi Nghĩa Q. 3 trong chuỗi chương trình tri ân khách hàng của Topcom Sài Gòn.

Topcom Sài Gòn là một chuỗi hệ thống phân phối xe Piaggio Vespa lớn nhất Việt Nam đã và đang thay lời cảm ơn khách hàng trong suốt những năm qua với những chiến dịch tri ân khách hàng rầm rộ chưa từng có tại Tp.HCM.Dàn xe Vespa kéo nhau đi thay nhớt miễn phí tại Topcom - 1

Ngày hội chăm sóc xe “Vespa Care Day 2015”

Theo đó vào ngày 27/06/2015, Topcom Sài Gòn đã tổ chức ngày hội “Vespa Care Day 2015” với các hoạt động thay nhớt, bảo trì bảo dưỡng và thay bọc yên xe hoàn toàn miễn phí cho hơn 250 khách hàng tham gia.

Dàn xe Vespa kéo nhau đi thay nhớt miễn phí tại Topcom - 2

Hơn 250 khách hàng tham gia ngày hội

Ngoài ra, trong ngày hội khách hàng tỏ ra rất hứng thú khi được mời chạy thử dòng xe 150 CC mới ra mắt thị trường và nhận được nhiều quà tặng khi tham gia. Đặc biệt, Topcom còn giới thiệu phụ kiện Vespa chính hãng với chủng loại phong phú và thời trang: kính chắn gió, giá đèo trước, giá đèo sau, thùng cốp sau… tôn thêm vẻ đẹp chiếc Vespa hiện tại mà khách hàng đang sử dụng.

Dàn xe Vespa kéo nhau đi thay nhớt miễn phí tại Topcom - 3

Khách hàng chạy thử xe được gắn phụ kiện đẹp mắt

Dàn xe Vespa kéo nhau đi thay nhớt miễn phí tại Topcom - 4

Khách hàng được rút thăm trúng thưởng khi tham gia ngày hội

Với sự nâng cấp vượt trội bởi hệ thống thiết bị máy móc hiện đại, cơ sở vật chất đạt chuẩn 5 sao, Topcom mang đến cho khách hàng những trải nghiệm mới khi sử dụng dịch vụ sửa chữa xuất sắc với tiêu chí “Khách hàng hài lòng nhất”. Đội ngũ kĩ thuật viên nhiều năm liên tiếp đạt giải “Kĩ thuật viên giỏi” do Piaggio Việt Nam bình chọn, luôn có mặt kịp thời trên từng cây số với khách hàng.

Dàn xe Vespa kéo nhau đi thay nhớt miễn phí tại Topcom - 5

hệ thống thiết bị máy móc hiện đại, cơ sở vật chất đạt chuẩn 5 sao

Để tiếp tục mang lại những quyền lợi thiết thực cho khách hàng của mình, Topcom Sài Gòn tiếp tục tri ân khách hàng với chương trình “Vespa Care Day” thay nhớt, thay bọc yên miễn phí tại showroom 318 Trần Hưng Đạo, Quận 1 được thực hiện vào ngày 04/07/2015.

Mọi chi tiết xin vui lòng truy cập  liên hệ 0932 246 399

Hoặc đến trực tiếp showroom tại Tp.HCM:

318 Trần Hưng Đạo, Quận 1.

211 Nam Kì Khởi Nghĩa, Quận 3.

408 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 3.

447 Cách Mạng Tháng Tám, Quận 10.

133 Nguyễn Văn Trỗi, Quận Phú Nhuận