Đặc điểm nổi bật của Vespa Primavera

THIẾT KẾ ĐỘC ĐÁO

Vespa Primavera nổi bật với những đường nét hiện đại, tương đồng với nét thiế kế đặc trưng của Vespa 946. Những đặc điểm nổi bật như khung xe với những đặc tính sáng tạo và chất lượng được cải tiến.

Vespa Primaverapri chuoi

Khoảng cách giữa tay lái và yên được nới rộng, chiều cao yên hợp lý giúp người lái dễ chống chân, đảm bảo sự thoải  mái tuyệt đối cho người lái và người ngồi sau.1413

MÀN HÌNH LCD

Khoảng cách trục bánh xe dài hơn giúp tăng sự ổn định của xe trong khi đảm bảo được sự ổn định của xe trong khi vẫn đảm bảo được cảm giác lái nhẹ và linh động. Khoang chứa đồ dưới yên rộng hơn. Đèn định vị công nghệ LED, mặt đồng hồ điện tử mới, cho phép đo khoảng cách cho từng điểm, động cơ 3 van 125 phân khối cải thiện đáng kể lượng tiêu hao nhiên liệu và dung lượng khí thải.

piaggio-vespa-primavera-03

 

KHOANG CHỨA ĐỒ RỘNG RÃI

 

piaggio-vespa-primavera-04

HỆ THỐNG PHANH AN TOÀN

Lốp xe trước và sau 11 inches kết hợp với phanh đĩa đường kính 200 mm và phanh tang trống sau đường kính 140 mm giúp giảm độ giật khi sử dụng phanh, đem lại sự thoải mái và đảm bảo an toàn cho người sử dụng.Hệ thống trục treo động cơ chuyển động 2 chiều giúp làm giảm thiểu độ rung của xe.

piaggio-vespa-primavera-05

BẢO HÀNH 3 NĂM

Lần đầu tiên tại Việt Nam một chiếc tay ga được bảo hành 3 năm (hoặc 30,000 km).

******MUA XE VESPA TRẢ GÓP LÃI SUẤT 0% TẠI CÁC HỆ THỐNG CHÍNH HÃNG:
Vui lòng liên hệ:
Mr Khôi: 0936 329 088
( Viber, Zalo: 093.7003.703)

http://vespatragop.com/huong-dan-mua-vespa-tra-gop/