CLB Vespa Hà Nội tham dự Ngày hội Vespa Thế giới

Ngày hội Vespa Thế giới diễn ra từ ngày 12 đến 15/6/2014 tại thành phố Mantova của Ý, và Vespa Hà Nội là câu lạc bộ đầu tiên và duy nhất của khu vực Đông Nam Á tham dự.

Sự kiện này có sự tham gia của hơn 200 câu lạc bộ (CLB) đến từ 30 nước, với khoảng 5.000 người tham dự và khoảng hơn 300 tình nguyện viên, mang theo hơn 3.000 xe Vespa.

Tại sự kiện này, CLB Vťspa Hà Nội đã có cơ hội giao lưu văn hoá, trao đổi quà lưu niệm và tặng các đoàn huy hiệu hình cờ tổ quốc với dòng chữ “WE love Peace” (Chúng tôi yêu hoà bình).

Các thành viên của đoàn, cùng những chiếc Vespa mang từ Việt Nam ųang, đã trải nhiệm những cung đường được dân du lịch mệnh danh là “đẹp nhất hành tinh”, như đường ven biển từ Gevova (Ý) sang Monaco (Pháp), cung đường thơ mộng đầy hoa và lúa mạch từ Paris đi Nanci (Pháp), và đặc biệt là cung đường trên dãy núi Alps -Ġphía trước là tuyết trắng, một bên là hồ nước mênh mông, một bên là núi rừng hung vĩ.

Do ngày hội quá đông người, đoàn không tìm được khách sạn ở địa điểm tổ chức (Mantova), nên đã lưu lại một ngôi làng nhỏ tuyệt đẹp cách đó 33km.Ġ

Tại ngày hội, CLB Vespa Hà Nội đã sửa chữa 2 xe cho các bạn quốc tế và được các bạn rất thán phục.

Hành trình đã kết thúc tại Roma (Ý) hôm 15/6.

Một số hình ảnh đoàn Việt Nam ghi lại tŲong hành trình:

PV

PV

PV

PV

PV

PV

PV

PV

PV

PV

PV

PV
PV

PV