Cận Cảnh Bộ Đôi Vespa Màu Mới Piaggio Việt Nam Vừa Ra Mắt

Piaggio Việt Nam vừa giới thiệu bộ đôi Vespa GTS Super 150Vespa Sprint 150 có thêm tùy chọn màu mới đó là màu đen mờ, kết hợp cùng đường kẻ trang trí màu cam trên yếm và yên xe. Có thêm màu mới cực chất và điểm nhấn ở viền cam đã làm bộ đôi Vespa GTS Super và Sprint thu hút nhiều sự quan tâm hơn, nhất là giới trẻ. Hãy cùng Scooter Việt Nam điểm qua những nét nổi bật của bộ đôi Vespa 150 phân khối GTS Super và Sprint màu mới nhé.

Vespa-GTS-Super

Bộ đôi Vespa GTS Super 150 3V i.e và Vespa Sprint 150 3V i.e khoác lên mình bộ cánh mới với tông màu đen mờ mạnh mẽ nhắm đến những người dùng đam mê dòng xe tay ga thể thao. Điểm nhấn trên nền sơn đen mờ của Vespa Sprint 150 3V i.e và Vespa GTS 150 Super 3V i.e là sticker màu cam ở yếm, chắn bùn trước và đuôi xe. Bên cạnh đó, yên xe cũng được trang trí đường viền màu cam, kết hợp cùng màu đen làm tăng vẻ thể thao.

Vespa Sprint

Đối với mẫu Vespa Sprint 3V i.e màu mới, vành xe cũng được sơn đen cùng tông màu với thân xe. Trong khi đó, các thông số kỹ thuật khác được giữ nguyên. Vespa Sprint 150 3V i.e đen mờ mới có giá 86,5 triệu đồng. Trong khi đó, Vespa GTS Super 150 3V i.e đen mờ có giá 96,6 triệu đồng.

Vespa Sprint

Phiên bản Vespa Sprint 150 3V i.e được trang bị động cơ 150 phân khối, công suất 8,7 kW tại 7.500 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 12 Nm tại 5.000 vòng/phút. Bộ đôi màu mới của Vespa hiện đã có mặt tại các showroom Vespa trên toàn quốc, hãy sở hữu để cảm nhận sự khác biệt nhé.